DẦU DỪA

daudua

 

Set-01      Có lẽ quý vị đã biết, rau quả chúng ta ăn hằng ngày cũng có thể trị bệnh và tăng cường sức khoẻ rất hữu hiệu, có khi còn hơn hẳn các loại Tây dược vừa đắt tiền lại vừa có nhiều tác dụng phụ. Các dược thảo này, một số đã được kiểm nghiệm bằng phương pháp khoa học, nhưng đa số đều được sử dụng theo kinh nghiệm dân gian.

Một trong các “vị thuốc” quen thuộc mà lắm khi ta chẳng để ý, đó là Dầu Dừa.  Nhiều nghiên cứu cho biết dầu dừa giúp tăng cường hệ miễn dịch, bổ sung chất dinh dưỡng, giảm cholesterol, kiểm soát đường huyết, trị viêm lợi, đau răng, nuôi dưỡng tóc, hỗ trợ tiêu hoá, tăng cường xương, chống bệnh Alzheimer, giúp giảm cân, v.v… Nhai và súc miệng bằng dầu dừa giúp khử sạch vi khuẩn và vi sinh vật trong miệng, là nguồn gốc của nhiều bệnh tật.

Cần nhấn mạnh thêm rằng dầu dừa không làm nghẽn mạch máu như nhiều người lầm tưởng, mà trái lại, nó giúp tăng cường việc lưu thông máu, ngay cả với những người bị mắc bệnh tiểu đường nặng. Có người kể lại rằng đôi chân của ông đã bị tê, mất cảm giác suốt 6 năm do bệnh tiểu đường.  Và mới đây, ông bị 1 vết cắt sâu ở chân.  Do máu lưu thông kém, vết thương mãi không lành.  Nhiều tháng trôi qua, vết thương ngày càng thêm tệ. Cuối cùng nhờ được nghe bạn bè nói về lợi ích của dầu dừa, ông quyết định ăn 2-3 muỗng canh dầu dừa mỗi ngày. Chỉ trong vòng 10 ngày, vết thương lành hẳn, và chân ông bắt đầu có cảm giác trở lại. Thật kỳ diệu, phải không ạ?

  Chúng con chợt nhớ đến lần gặp nữ thi sĩ Đ.K. trong khoá Dưỡng Sinh Houston vừa qua.  Dù tuổi cũng đã khá cao, nhưng da bà vẫn trắng trẻo, mịn màng; tóc bà mượt mà, sức khoẻ dẻo dai.  Bà cho biết bí quyết của bà là: dầu dừa! Bà đã dùng dầu dừa từ nhiều năm cho cả tóc lẫn da mặt.  Nhờ dầu dừa, bà chẳng cần phấn son mà trông vẫn đẹp như gái 18!

Rồi chị C.T. (cũng tham dự khoá Dưỡng Sinh) cũng từng bị stroke, liệt nửa người, khi chưa đầy 50 tuổi.  Mặt của chị bị méo đi và bị mất cảm giác một bên.  Nghe biết về lợi ích của dầu dừa, chị dùng nó xoa ngoài da, và cũng áp dụng phương pháp “trong uống, ngoài thoa”.  Chỉ trong vòng 1, 2 tuần đầu, miệng chị đã bớt ngọng nghịu, nói năng sõi sàng hơn.  Cậu con trai duy nhất của chị mừng lắm vì nhận ra được sự thay đổi, tiến triển từng ngày của mẹ!  Từ đó đến nay chị vẫn tiếp tục dùng dầu dừa mỗi ngày!

Lời khuyên dành cho các bà nội trợ là hãy dùng dầu dừa thay các loại dầu ăn khác khi nấu bếp.  Các bà sẽ rất ngạc nhiên và hạnh phúc khi thấy chồng con bớt bệnh tật, sức khoẻ gia tăng!

Xin mời xem video clip:

Thiên Khí Năng – Chứng Từ về Lợi Ích của Dầu Dừa – Bài 16/23

 

Quý vị có thể tham khảo tài liệu trên trang web của Tông Đồ Mục Vụ Sức Khoẻ: tongdomucvusuckhoe.com

 

1001 Công dụng của dầu dừa

 

Nhai súc dầu: liệu pháp phòng chữa bệnh (Nhai súc dầu 1)

 

Mọi bệnh bắt đầu từ trong miệng (Nhai súc dầu 2)

 

Liên quan giữa bệnh răng và bệnh toàn thân

(Nhai súc dầu 3)

 

Liệu pháp nhai-súc-dầu (Bài 4)

 

Những điều cần biết về chế độ dinh dưỡng tốt — Liệu pháp nhai-súc-dầu (bài 5)

 

Chăm sóc răng — Liệu pháp nhai-súc dầu (Bài 6)

 

Bác sĩ Bruce Fife trả lời 16 câu hỏi về nhai-súc-dầu 

 

TẨY ĐỘC THỦY NGÂN trong RĂNG TRÁM CHÌ

Trích “Oil Pulling Therapy (Liệu Pháp Súc dầu)”

by Dr. Bruce Fife.

 

VIDEO Dầu Dừa chữa bệnh Alzheimer (bệnh suy giảm trí nhớ sớm)

 

VIDEO Dầu Dừa ổn định đường huyết, tăng cường lưu thông máu ở bệnh Tiểu Đường

 

VIDEO Dầu Dừa tăng cường hệ miễn dịch và những công dụng khác

 

VIDEO Dầu dừa bảo vệ da: Phỏng vấn “Bác Sĩ Dầu Dừa” Bruce Fife

 

Ân nhân của bệnh túi mật: Dầu Dừa

 

Và còn nhiều bài nữa…

 

thumbs 27611-coconut main newbeauty.png.660x0 q80 crop-scale upscale

 

PrL-WkgDrm divider