GIA VỊ SIÊU BỔ

09-SIEU-BO

SET-SIEUBOTên “Siêu Bổ” nghe thật hấp dẫn phải không ạ?  Nó được dịch từ tên tiếng Anh là “Supertonic”, gồm các “vị thuốc” từ nhà bếp, được dùng nhằm giúp tăng cường hệ miễn nhiễm cho mọi người trong gia đình.  Này nhé, Siêu Bổ gồm có ớt, hành, tỏi, gừng, nghệ, củ cải ngựa (horseradish), ngò, giấm táo và mật ong.  Mỗi thành phần đều là các vị thuốc rất tốt cho sức khoẻ.  Nhưng chỉ cần nghe tên các vị thuốc này là đủ thấy cay đến… tận óc, phải không ạ? Cay nhất không phải là ớt mà là củ cải ngựa (giống như món “mù tạt” – wasabi mầu xanh thường được ăn với sushi).  Chỉ cần nếm 1 chút thôi, là vị cay của nó xông lên tới mũi, tới… óc luôn! Thế nhưng, khi các vị thuốc này được ngâm trong giấm táo (ít là 2 tuần trở lên), nó sẽ dần dần giảm độ cay.  Lại còn có mật ong nữa, khiến cho nó có vị ngọt nhẹ, dịu.  Ngâm càng lâu, ăn càng hấp dẫn! 

Gia vị siêu bổ ngăn chặn hầu hết các bệnh nhiễm trùng và cung cấp cho bạn tất cả những lợi ích của tỏi, hành, củ cải ngựa, riềng, gừng, ớt, nghệ, giấm táo, ngò. Nó tiêu diệt hầu hết các virus, vi khuẩn và nấm khi tiếp xúc; giúp làm tan chất nhầy và khai thông các tắc nghẽn trong các xoang và phổi; giúp chữa lành chứng cảm lạnh và cúm.  

Các thành phần của gia vị siêu bổ mau chóng gia tăng sinh lực và kích thích mọi cơ quan cách mạnh mẽ, giúp cho máu lưu thông, làm giãn nở các mạch máu, kể cả ở não bộ và tim. Bằng cách kích thích hệ tuần hoàn, gia vị siêu bổ nhanh chóng đưa các chất có công hiệu mạnh đến những nơi cần thiết nhất.  

Gia vị siêu bổ làm tan chất nhầy, tẩy sạch xoang mũi, buồng phổi, nuôi dưỡng và bảo vệ tim, cân bằng tiêu hóa, chống viêm nhiễm, diệt  trừ ký sinh trùng và làm ấm cơ thể.

Gia vị này đang được nhiều gia đình người Mỹ dùng quanh năm nhằm giúp tăng cường hệ miễn nhiễm, rõ rệt nhất là để chống lại các bệnh cúm, bệnh ho… thường nảy sinh theo mùa.

Chị Kim Tuyến đã kể lại các chứng từ của những người quen, như chuyện cụ bà 84 tuổi sau đây. Cụ bị bệnh tiểu đường lâu năm, chân bị tê, bụng to, cho nên không tự đi được.  Bắp chân cụ ngày càng teo lại, nên mỗi lần cụ muốn đi lại thì phải có người đỡ dậy và dìu đi.  Ngặt một nỗi là cụ rất sợ cay. Chị Kim Tuyến đã tìm cách thuyết phục cụ và chị Lan con của cụ mỗi người nếm thử 3 giọt thuốc siêu bổ.  Thế là cụ không còn cảm giác chán ăn nữa!  Hôm sau cụ tự động nói với chị Lan cho cụ uống thuốc siêu bổ, ngày 3 lần, mỗi lần 1 muỗng xúp. Sự lạ xảy ra chỉ sau một ngày: chân giảm tê, bớt đau nhức.  Thấy trong người khỏe khoắn hơn, cụ tự động cầm gậy, một mình đi vào phòng riêng, không cần ai dìu nữa.

Còn chị Lan trước đây cũng nhất định không chịu ăn ớt, vì sợ cay. Chị vốn mắc bệnh đau lưng lâu ngày.  Hôm đó, vì lưng đau quá, và cũng nhờ đã được “tập huấn” trước bằng 3 giọt siêu bổ của chị Kim Tuyến, nên chị lấy hết can đảm “xơi liều” một muỗng xúp.  Thấy chịu được, chị “thừa thắng xông lên”: uống luôn 3 lần trong ngày. Hôm sau chị hết đau lưng, không phải đi chích thuốc giảm đau nữa. Bây giờ chị Lan cứ ngày 3 lần, cầm chai siêu bổ của mình “tu” cách “chuyên nghiệp”, chứ không cần đong ra thìa nữa; và mỗi khi có dịp, chị đều hết lời ca ngợi sự kỳ diệu của gia vị siêu bổ.

Xin mời xem video clip:

TKN, Chữa bệnh Stroke, Trà ớt, Công thức Gia Vị Siêu Bổ  – Bài 8/23

06-CU-CAI-NGUA

07-DAM-TAO

08-MAT-ONG

PrL-WkgDrm divider