Cô ấy có nuôi 1 con chó, tính ra nó ăn còn nhiều hơn các em

Bạn bè thắc mắc sao mà K đi Kontum hoài vậy. Chắc là ko phải đi du lịch vì ko rủ ai hết mà Kontum cũng chẳng có gì nhiều để mà đi chơi hoài. Giờ để kể chuyện nè, K có cộng tác với hội KMF, là 1 hội từ thiện có những chương trình lâu dài giúp cho Kontum. Mời mọi người xem website giupkontum.org sẽ rõ hơn về KMF. Chi phí hoạt động chủ yếu là quyên góp. Các ân nhân giúp hội thỉnh thoảng muốn đi thăm thực tế và nếu có nữ thì K sẽ đi cùng để bầu bạn với người đó. Chi phí K tự túc và ngay cả các ân nhân họ cũng đều tự túc chứ không đụng chạm đến quỹ của Hội.

Khách của K đầu năm 2024 là 2 vợ chồng người Mỹ, cô vợ thì gốc Philippine, cả 2 giúp KMF rất nhiều năm rồi. Ngày đầu tiên thăm nhà nuôi trẻ khuyết tật ở Pleiku, cô ấy về khóc cả đêm. Hôm sau đến thăm 1 nhà nội trú ở Kontum ngay giờ cơm, thấy toàn rau xào rau luộc canh rau, không có được quả trứng đừng nói là thịt, cô ấy ra xe khóc nữa, nói là cô ấy có nuôi 1 con chó, tính ra nó ăn còn nhiều hơn các em (con chó này từ nay chắc chắn bị bớt phần ăn).

Mong là cô ấy sau khi khóc xong sẽ chuyển tiền cho KMF ào ạt hi hi

Năm mới xin chúc cho KMF càng phát triển, chúc cho các ân nhân của KMF mạnh khoẻ và bình an. Chúc sức khoẻ cho mọi người đang bằng mọi cách giúp đỡ người khác. Và trên hết xin tạ ơn Chúa đã cho mình quá may mắn và sung sướng hơn rất nhiều người trên trái đất này.

Vũ Bảo Khánh