SUY NIỆM 165

·         Lấp không đầy là lòng ham muốn, phá không vỡ là thành u sầu.

 

·         Lương tâm trong sáng là cái gối mềm mại nhất.

 

·         Cuộc sống tinh thần giống như cuộc sống thể xác có hít vào có thở ra, tâm hồn phải hấp thu tình cảm của tâm hồn khác mới thỏa mãn chính mình, sau đó mang tình cảm dồi dào hơn tặng lại cho mọi người.

 

·         Chúng ta hiểu tình cảm càng nhiều, càng có khả năng khống chế tình cảm, mà tâm hồn cảm thụ sự đau khổ của tình cảm cũng càng ít đi.

 

·         Lấy tình yêu ra khỏi cuộc sống là lấy luôn niềm vui của cuộc đời.

 

·         A life of pleasure makes even the strongest mind frivolous at last.

Một cuộc sống trong nhung lụa làm cả những tâm hồn mạnh mẽ nhất cũng trở nên phù phiếm.

 

·         I believe that a simple and unassuming manner of life is best for everyone, best both for the body and the mind.

Tôi tin rằng cuộc sống đơn giản và không phỏng đoán là tốt nhất với tất cả mọi người, tốt nhất cả cho tâm hồn và thể xác.

 

·         Cứ sống, cứ tin… cho mỗi ngày nụ cười ta lại nở trên môi!Không tự tin là nguyên nhân gây ra tất cả thất bại.

 

·         Hãy vươn đến bầu trời, dù không thể hái được vì sao sáng nhất nhưng ít ra, bạn cũng có thể đứng giữa muôn vàn tinh tú để thắp sáng ước mơ.

 

 

·         Thời gian của bạn có hạn, đừng lãng phí để sống cuộc đời của người khác. Đừng nhốt mình trong những tín điều nào đó, sống như vậy là sống bằng suy nghĩ của những người khác. Đừng để quan điểm ồn ào của kẻ khác át đi tiếng nói bên trong của riêng bạn. Và điều quan trọng nhất, hãy dũng cảm đi theo sự mach bảo của trái tim và trực giác của mình. Chúng biết rõ bạn thực sự muốn trở thành cái gì. Những điều khác chỉ là thứ yếu.

 

 

red-rose-divider-1a