SUY NIỆM 180

·                     Tôi chỉ luyến tiếc một việc. Ngày tháng quá ngắn, trôi qua quá mau, một người từ trước tới giờ không nhìn ra đã làm được những gì, chỉ có thể nhìn ra nên làm thế nào.

·                     Hôm qua chẳng qua chỉ là một giấc mơ, ngày mai chỉ là một ảo ảnh, hôm nay mới là nguồn suối của sinh mệnh, mới là thời gian duy nhất đáng được chúng ta coi trọng nhất. Sống trong ngày hôm nay có thể biến trong ngày hôm qua thàng giấc mộng vui, biến ngày mai thành ảo ảnh hi vọng. Hãy để chúng ta đem quá khứ và tương lai tách ra, sống ngày hôm nay hoàn toàn độc lập!

 

·                     Ai tràn trề hy vọng và nguyện vọng, người đó sống ở tương lai.

 

·                     Bạn yêu dấu, Nhiều người đến và đi trong cuộc đời tôi. Nhưng tình bạn của bạn đã để lại dấu chân trong trái tim tôi! Tôi thật hạnh phúc khi có bạn là bạn!

 

·                     Một trong những hạnh phúc lớn của đời sống là tình bạn và một trong những hạnh phúc lớn của tình bạn là có người để gửi gắm một bí mật, một tâm tư. (Manzôni)

 

·                     Lòng trung thành là điều tốt đẹp nhất bạn có thể đem trao tặng một người. Sự thật, lòng tin cậy, tình bạn và tình yêu đều tuỳ thuộc vào điều đó cả .(Elviisresley )

 

·                     Hãy cho đi cái mà bạn có. Đối với ai đó thì món quà ấy mang một ý nghĩa sâu sắc mà bạn không ngờ. (Henry Wadsworth – Longellow)

 

·                     Chân thật và thẳng thắn là bước đầu cần thiết làm nảy nở và củng cố mối quan hệ bạn bè (Lênin)

 

·                     Bạn là người chúng ta tin cậy để ta tự tin. (F.Perier)

 

 

·                     Cuộc đời chỉ là một chuỗi những cơ hội ngẫu nhiên. Cái khó là nắm bất cơ hội mà hành động. Đừng bao giờ để vuột mất.” Không phải ngày nào bạn cũng gặp cơ hội may đâu.” (George Besnard-Shaw)

 

rosedivider1