SUY NIỆM 202

 

·                     Hạnh phúc đôi khi đến với tất cả chúng ta – Nhưng nỗi buồn nhiều khi không ai mời cũng đến – Và đôi lúc những giọt nước mắt phải rơi – Giữa tiếng cười giấu mặt.

·                     Vì thế khi bạn bè mang nỗi buồn trên gương mặt – Và khó khăn quanh họ đang chồng chất – Thế giới sẽ là một nơi tốt đẹp hơn – Tất cả bởi vì bạn mỉm cười.

 

·                     Giữa những điều đắt đỏ trong cuộc sống – Nụ cười rất dễ – Và khi bạn trao đi một nụ cười – Bạn sẽ có ngay một nụ cười khác để cất giữ.

 

·                     Khi bạn đi trên con đường đời – Với đầy những thăng trầm – Hãy nhớ sự thật này – Một nụ cười bằng mười nếp nhăn.

 

·                     Thất bại duy nhất mà người ta nên sợ đó là không bám lấy mục đích mà họ biết là tốt nhất.

·                     Chúng ta trở nên khôn ngoan nhờ thất bại nhiều hơn là nhờ thành công. Thất bại giúp ta phát hiện được điều ta sẽ làm bằng cách khám phá ra điều ta sẽ không làm.

 

·                     Mỗi chúng ta đều là thiên thần chỉ có một cánh nhưng dựa vào nhau là bay được.

 

·                     Người ta có thể trả được nợ tiền bạc nhưng vĩnh viễn mắc nợ lòng tốt.

 

·                     Trái tim con người, ở bất kỳ lứa tuổi nào, cũng mở rộng trước một trái tim rộng mở

 

·                     Người bị mất sức khỏe là mất rất nhiều, mất bạn bè là mất nhiều hơn, nhưng mất đi lòng can đảm là mất tất cả.

 

 

·                     Tôi luôn cố gắng học hỏi từ quá khứ, nhưng tôi lên kế hoạch cho tương lai bằng cách tập trung vào hiện tại. Đấy mới là nơi có niềm vui.

rosedivider1