SUY NIỆM 203

 ·                     Lúc kết thúc cuộc đời, người ta không hỏi:

·         Bạn nhận được bao nhiêu, mà là bạn đã cho đi bao nhiêu.

·         Bạn giành được bao nhiêu, mà là bạn đã làm được bao nhiêu.

·         Bạn dành dụm được bao nhiêu, mà là bạn đã hy sinh bao nhiêu.

·         Bạn được ca tụng như thế nào, mà là bạn đã yêu thương và phụng sự như thế nào.

 

·                     Hãy quên đi những đau khổ nhưng đừng bao giờ quên những điều mà đau khổ đã dạy bạn

 

·                     Chẳng có gì hay nếu mọi mong ước của chúng ta đều được mãn nguyện. Có đau ốm mới biết quý sức khỏe. Có cái ác mới biết quý cái thiện. Có bị đói mới biết quý thức ăn. Có nỗ lực vất vả mới biết thấy giá trị của sự nghỉ ngơi.

 

·                     Chỉ có một khoảng khắc quan trọng nhất – ngay bây giờ! Đó là khoảng khắc quan trọng nhất vì đó là khoảnh khắc duy nhất chúng ta có được bất kì sức mạnh nào.

 

·                     Điều cốt yếu của cuộc đời là tìm ra điều gì bạn thực sự yêu thích và làm mỗi ngày trôi qua có ý nghĩa.

 

·                     Không có gì giá trị hơn hôm nay. Bạn không thể sống lại ngày hôm qua và ngày mai thì vẫn còn ngoài tầm với của bạn.

 

·                     Ngày hôm nay, tôi sẽ thách thức mọi trở ngại trên con đường mà tôi lựa chọn và đặt niềm tin. Tôi hiểu rằng, khó khăn là một phần của cuộc sống và chúng tồn tại là để tôi chinh phục và vượt qua

 

 

·                     Ngày hôm nay, tôi sẽ bỏ lại phía sau mọi lo âu, cay đắng và thất bại, khởi đầu một ngày mới với một trái tim yêu thương và hồn nhiên nhất. Tôi sẽ sống với những khát khao, mơ ước mà mình luôn ấp ủ.

 

rosedivider1