SUY NIỆM 205

 

Tôi đã học được rằng…

·                     Cuộc đời ta có thể bị đổi thay tại một khoảnh khắc nào đó bởi một người thậm chí ta không quen biết.

 

·                     Đừng khóc than – quỵ lụy – van nài, khi con biết ngày mai rồi sẽ đến – có bầu trời, gió lộng thênh thang.

 

·                     Con hãy đưa tay khi thấy người vấp ngã.

 

·                     Cần lánh xa kẻ thích quan quyền .

 

·                     Tôi đã học được rằng…

·                     Chỉ vì ai đó không yêu ta theo cái cách mà ta mong muốn, điều đó không có nghĩa là họ không yêu ta hết lòng. Đối với một người bạn tốt, sẽ chẳng có vấn đề gì nếu chẳng may họ làm tổn thương ta, và hãy biết tha thứ cho họ vì điều đó.

 

·                     Ngày hôm nay, tôi sẽ an ủi và động viên những ai đang nản lòng. Một cái siết tay, một nụ cười, một lời nói của tôi có thể tiếp thêm sức mạnh để họ vững tin bước tiếp.

 

·                     Tôi đã học được rằng…

·                     Bất kể con tim ta có tan vỡ, cuộc sống cũng sẽ chẳng dừng lại, và vẫn vô tình như không biết đến tổn thương của ta.

 

·                     Chọn bạn sai, cả đời trả giá. Bạn hóa thù, tai họa một đời.

 

·                     Con hãy cho và quên ngay.Ngày hôm nay, trong cách ứng xử, tôi sẽ đặt mình vào vị trí của người đối diện để lắng nghe những cảm xúc của họ, để hiểu rằng những điều làm tôi tổn thương cũng có thể làm tổn thương đến họ.

 

 

·                     Cuộc sống là những dòng xoáy, hãy sống làm sao đừng để dòng xoáy cuộc đời cuốn trôi bạn.

 

rosedivider1