SUY NIỆM 215

 

·                     Trái tim con người, ở bất kỳ lứa tuổi nào, cũng mở rộng trước một trái tim rộng mở

 

·                     Người bị mất sức khỏe là mất rất nhiều, mất bạn bè là mất nhiều hơn, nhưng mất đi lòng can đảm là mất tất cả.

 

·                     Thất bại duy nhất mà người ta nên sợ đó là không bám lấy mục đích mà họ biết là tốt nhất.

 

·                     Hãy nhanh chóng nắm bắt lấy ước mơ, vì nếu ước mơ lụi tàn thì cuộc sống sẽ như là một con chim gãy cánh không còn bay được.

 

·                     Chúng ta trở nên khôn ngoan nhờ thất bại nhiều hơn là nhờ thành công. Thất bại giúp ta phát hiện được điều ta sẽ làm bằng cách khám phá ra điều ta sẽ không làm.

 

·                     Người ta có thể trả được nợ tiền bạc nhưng vĩnh viễn mắc nợ lòng tốt.

 

·                     Tôi luôn cố gắng học hỏi từ quá khứ, nhưng tôi lên kế hoạch cho tương lai bằng cách tập trung vào hiện tại. Đấy mới là nơi có niềm vui.

 

·                     Hãy quên đi những đau khổ nhưng đừng bao giờ quên những điều mà đau khổ đã dạy bạn

·                     Chẳng có gì hay nếu mọi mong ước của chúng ta đều được mãn nguyện. Có đau ốm mới biết quý sức khỏe. Có cái ác mới biết quý cái thiện. Có bị đói mới biết quý thức ăn. Có nỗ lực vất vả mới biết thấy giá trị của sự nghỉ ngơi.

 

·                     Chỉ có một khoảng khắc quan trọng nhất – ngay bây giờ! Đó là khoảng khắc quan trọng nhất vì đó là khoảnh khắc duy nhất chúng ta có được bất kì sức mạnh nào.

 

·                     Điều cốt yếu của cuộc đời là tìm ra điều gì bạn thực sự yêu thích và làm mỗi ngày trôi qua có ý nghĩa.

 

 

·                     Không có gì giá trị hơn hôm nay. Bạn không thể sống lại ngày hôm qua và ngày mai thì vẫn còn ngoài tầm với của bạn.

 

rosedivider1