SUY NIỆM 230

CHÚC BẠN

  1. Có những lúc trong cuộc đời ta nhớ một người đến nỗi bạn chỉ muốn kéo người ấy ra khỏi giấc mơ để ôm chặt lấy. Chúc bạn mơ thấy một người như thế.
  2. Hãy mơ điều bạn thích mơ. Hãy đi nơi bạn thích đi. Hãy trở thành người mà bạn muốn trở thành. Bởi vì ta chỉ có một cuộc đời và một cơ hội để thực hiện tất cả những gì ta mong mỏi trong cuộc đời ấy. Chúc bạn có được lòng can đảm.
  3. Chúc bạn có đủ hạnh phúc để được dịu dàng; đủ từng trải để được mạnh mẽ; đủ nỗi buồn để biết cảm thông; đủ hy vọng để hạnh phúc và đủ tiền mua quà tặng tôi. Tôi chúc bạn có đủ.
  4. Khi một cánh cửa hạnh phúc đóng lại, một cánh cửa khác sẽ mở ra. Nhưng thường ta cứ ngắm mãi cánh cửa đóng lại để rồi không thấy cánh cửa đang mở ra. Chúc bạn biết mở cửa.
  5. Đúng là ta chẳng biết ta được hưởng những gì nếu ta không mất nó. Nhưng cũng đúng là ta chẳng mong mỏi cái gì nếu ta không có nó. Chúc bạn không biết để không phải chịu đau khổ như thế.
  6. Một lời bất cẩn có thể gây bất hoà. Một lời độc ác có thể làm hỏng cả một cuộc đời. Một lời đúng lúc có thể làm giảm căng thẳng. Một lời yêu thương có thể đem lại hạnh phúc. Chúc bạn biết điền vào chỗ trống. 

 

rosedivider1